Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo hồ chí minh

Giới hạn công nghệ của các công cụ tìm kiếm

Tất cả những công cụ tìm kiếm lớn đều hoạt động dựa trên những nguyên tắc giống nhau, như đã giải thích ở Chương 1. Những con bọ tìm kiếm tự động crawl trang web, lần theo các link, và index nội dung vào hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ. Chúng hoàn thành việc này với trí thông minh nhân tạo, nhưng công nghệ tìm kiếm hiện đại không phải là có quyền lực tất cả. Có rất nhiều giới hạn kỹ thuật gây ra những vấn đề đáng chú ý trong cả hai việc nhập và xếp hạng. Chúng tôi liệt kê những giới hạn thường thấy nhất dưới đây:

Vấn đề crawl và index dữ liệu

Những form trực tuyến: những công cụ tìm kiếm không giỏi trong việc hoàn thành những form online (như là đăng nhập), và vì vậy bất kỳ nội dung nào chứa đằng sau chúng sẽ không được tìm thấy.

Những trang bị lặp website sử dùng CMS (hệ thống quản lý nội dung) thường xuyên tạo ra những phiên bản lặp lại của cùng một trang; đây là một vấn đề lớn cho các công cụ tìm kiếm tìm ra nội dung gốc hoàn chỉnh.

Dịch vụ seo hồ chí minh


Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và biến sản phẩm thành một trong những sản phẩm đứng đầu tại Việt Nam để luôn giúp bạn xây dựng một thương hiệu vững chãi theo thời gian mà không sợ bất kì một thuật toán update nào của công cụ tìm kiếm.
Chúng tôi kết hợp giữa việc tối ưu seo Onpage và offpage để tạo ra những chiến lược hiệu quả và KHÔNG giảm đi giá trị của nó theo thời gian.
Thông qua việc phân tích website bạn, nghiên cứu từ khóa toàn diện, chiến lược nội dung được làm một cách cẩn thận và những kĩ thuật xây dựng link tối tân, chúng tôi sẽ đưa bạn tới nơi khách hàng bạn đang trú ngụ.

Bị khoá trong code: những lỗi trong các lời hướng dẫn crawl web (robot.txt) có thể chặn hoàn toàn các công cụ tìm kiếm.

Cấu trúc link kém: nếu cấu trúc link của một website khó hiểu đối với các công cụ tìm kiếm, các công cụ tìm kiếm sẽ không tìm thấy nội dung của website này; hoặc, nếu trang web này được crawl, thì số ít nội dung được hiển thị có thể bị cho là không quan trọng bởi index của công cụ.

Nội dung không có chữ: mặc dù các công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên tốt hơn trong việc đọc những định dạng chữ không phải HTML, nhưng những nội dung trong những định dạng media lớn vẫn là khó khăn cho các công cụ tìm kiếm phân tích. Điều này bao gồm những chữ trong file Flash, hình, video, audio và plug-in.

Những thuật ngữ không thông dụng: những nội dung được viết bằng những thuật ngữ không thông dụng mà mọi người thường dùng để tìm kiếm. Ví dụ, viết về “đơn vị làm lạnh thức ăn” trong khi người dùng thực sự tìm kiếm “tủ lạnh”.

Ngôn ngữ và những phụ đề được quốc tế hoá: ví dụ, “color” với “colour”. Khi nghi ngờ, kiểm tra xem người dùng tìm kiếm cái gì và dùng những từ đó cho nội dung của bạn.

Xác định ví trí không hợp lý: đặt mục tiêu nội dung của bạn tại Ba Lan trong khi phần lớn người dùng sẽ ghé thăm website của bạn thì đến từ Nhật.

Dịch vụ seo hồ chí minh

Những ký hiệu ngữ cảnh lẫn lộn: ví dụ, tiêu đề bài blog của bạn là “Cà phê ngon nhất của Mexico” nhưng bài post lại về kỳ nghỉ resort tại Canada nơi phục vụ cà phê ngon. Những thông điệp lẫn lộn này sẽ tạo ra những tín hiệu khó hiểu cho các công cụ tìm kiếm.

Đảm bảo nội dung của bạn được nhìn thấy

Có được những chi tiết kỹ thuật của trang web đúng chuẩn tìm kiếm chính xác là rất quan trọng, nhưng một khi những nguyên tắc cơ bản đã được thực hiện, bạn cần phải quảng bá nội dung của mình. Các công cụ chính chúng cũng không có công thức nào để đo lường chất lượng nội dung của trang web. Thay vào đó, họ dựa vào thông số của mức độ liên quan và quan trọng, và họ lường những thông số đó dựa vào việc theo dấu người dùng: người dùng tìm kiếm cái gì, phản ứng nhứ thế nào, bình luận ra sao, và đi đến đâu. Vì vậy, bạn không thể chỉ xây dựng một website hoàn hảo và viết nội dung hay; bạn cũng phải làm sao cho nội dung của mình được share và nói về.

SEO thay đổi liên tục

Khi marketing tìm kiếm bắt đầu vào giữa những năm 1990, đăng bài bằng tay, tag có từ khoá và nhồi nhét từ khoá là tất cả những phần quen thuộc trong những thủ thuật cần thiết để được xếp hạng tốt. Trong năm 2004, link bombing với anchor text, mua link từ những spam comment trên blog, và xây dựng các link liên kết với nhau đều được dùng như đòn bẩy cho traffic. Năm 2011, marketing mạng xã hội và tìm kiếm dọc là những phương pháp chính để thực hiện SEO.

Dịch vụ seo hồ chí minhNhững công cụ kiếm đã định hình những thuật toán của nó trong cuộc cách mạng này, vì vậy những thủ thuật có hiệu quả trong năm 2004 có thể tổn hại SEO ngày nay của bạn. Tương lai không chắc chắn, nhưng trong thế giới tìm kiếm, thay đổi là một sự liên tục. Vì lý do này, marketing tìm kiếm sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu cho những mong muốn cạnh tranh trên thế giới web. Một số người cho rằng SEO đã chết, hay là SEO bị cho là spam. Như chúng ta thấy, không cần phải biện hộ vì có một logic đơn giản: các website cạnh tranh cho sự chú ý và vị trí trên các công cụ tìm kiếm, và những ai có kiến thức và kinh nghiệm để cải thiện thứ hạng trang web của họ sẽ nhận lợi ích từ lượng truy cập và mức độ hiện diện tăng.

Một tranh luận thường gặp về SEO

Chúng ta thường xuyên nghe những ý kiến như thế này:

“Không có một kỹ sư thông minh nào lại xây dựng một công cụ tìm kiếm mà đòi hỏi các website phải tuân thủ những qui định hay nguyên tắc cụ thể để được xếp hạng hay index. Bất cứ người nào với nữa não cũng muốn một hệ thống có thể crawl bất kỳ kiến trúc nào, phân tích bất kỳ code phức tạp hay không hoàn hảo, và vẫn có thể tìm ra cách trả về các kết quả liên quan, không phải là những hệ thống được tối ưu hoá bởi những chuyên gia marketing tìm kiếm không bằng cấp.”

Nhưng hãy đợi đã…

Hãy tưởng tượng một đăng một bức hình về con chó nhà mạng. Một con người có thể mô tả nó là “một con chó cỡ vừa, màu đen, giống như giống chó Lab, chơi đuổi bắt trong công viên.” Trong khi đó, công cụ tìm kiếm tốt nhất trên thế giới sẽ rất vất vả để hiểu được tấm hình. Vậy bạn làm cách nào để một công cụ tìm kiếm có thể hiểu tấm hình? May mắn thay, SEO cho phép các webmasters có thể cung cấp gợi ý để các công cụ có thể hiểu nội dung. Thực tế, bổ sung một cấu trúc thích hợp vào nội dung của bạn là điều cần thiết trong SEO.

Hiểu được cả khả năng và giới hạn của các công cụ tìm kiếm cho phép bạn xây dựng, format, và chú thích nội dung trang web của bạn bằng cách mà các công cụ tìm kiếm có thể tiêu hoá được. Nếu không có SEO, một website có thể trở nên vô hình đối với các công cụ tìm kiếm.
 


Chỉ nhựa trang trí những vật dụng trang trí nhà thật ấn tượng và đầy, Vẽ hình xoắn ốc lên trên tấm giấy bìa màu hồng, rồi vẽ hình tròn bao quanh bên ngoài hình xoắn. Cắt hình tròn, rồi cắt theo đường xoắn ốc đã
Dịch vụ sửa máy tính Quận 1 Thói quen của đa số người dùng máy tính hiện nay, Có lẽ bạn sẽ thấy hơi lạ đúng không? Tại sao mình lại bảo là đừng tin vào lời khuyên từ những người đã cố gắng giải quyết vấn đề mà
Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,

- Phone: +84-908-744-256